Sách vải Toyshouse với nhiều chủ đề giúp phát triển đa giác quan cho Bé yêu

Sách vải Toyshouse mở ra một vườn bách thú sinh động với nhiều động vật hoang dã được miêu tả sống động. Bên cạnh đó còn nhiều chủ đề khác như nông trại, đại dương… Từ đó, bé sẽ khám phá ra thế giới muôn màu muôn vẻ, xây dựng…

Sách vải Toyshouse

Phát triển trí não sớm cho trẻ từ 0 – 2 tuổi

Với sự nghiên cứu chuyên sâu về những chức năng, đặc tính và sự phát triển não bộ của trẻ trong giai đoạn từ 0-2 tuổi. Bộ Sách vải Toyshouse phát triển trí não sớm được biên soạn để giúp các con phát triển trí não, ngôn ngữ và trí tưởng tượng thông qua những câu chuyện và tình huống khác nhau. Bộ sách này bao gồm 5 cuốn khác nhau, cụ thể là: 

  •  “Lăn, lăn, lăn”: Giúp bé học cách sử dụng quần, áo mũ, bên cạnh đó là làm quen với những bạn động vật nhỏ sống trong rừng. 
  •   “Con muốn đi giày của mẹ”: Giúp con cảm nhận được tình yêu thương trong gia đình và nhắn nhủ bé đi những đôi giày vừa vặn với chân.
  •  “Một, hai, ba, bốn quả cà chua căng tròn”: Giúp các bé tập làm quen với số đếm và hiểu về quá trình phát triển của cây cà chua. Trang sách còn có những phần cắt xén để con có thêm những cảm nhận thú vị.
  •  “Thổi phù hết đau”: Dạy con cách yêu thương và trân trọng đồ chơi và vui vẻ đứng dậy kể cả sau khi ngã đau.
  •  “Kho báu của bác Lợn”: Giúp con học cách nhận biết về hình dạng và màu sắc của một số loại rau củ quả yêu thích, bên cạnh đó là xây dựng thói quen ăn ngoan. 

Bình Luận