Khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thường mắc những sai lầm nhất định khi chọn mua bảo hiểm, hãy cùng chúng tôi để biết được những điểm sai khi mua bảo hiểm nhân thọ nhé!

  • Lựa chọn sai thời điểm tìm hiểu bảo hiểm: Khách hàng thường không nghĩ đến việc mua bảo hiểm trước để bảo vệ sau, chỉ khi họ thấy mình khi có bệnh thì mới nghĩ đến. Và tất nhiên, khi bạn gặp vấn đề về sức khỏe, rủi ro không còn đủ điều kiện tham gia, bạn sẽ không mua được bằng bất kỳ giá nào.
  • Mua bảo hiểm với mức giá không phù hợp: Đa số khách hàng hủy hợp đồng giữa chừng vì lý do mua mệnh giá bảo hiểm không phù hợp. Nếu mua mức quá cao sẽ khó theo các năm tiếp theo. Từ việc tham gia BHNT để tiết kiệm số tiền nhỏ hình thành giá trị bảo vệ lớn nhưng lại trở thành gánh nặng tài chính cho gia đình
  • Không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng: Những điều khoản loại trừ liệt kê các trường hợp mà công ty bảo hiểm sẽ không thanh toán bồi thường, khách hàng cần nắm được để có thể tự biết trường hợp nào được trả, trường hợp nào không.
  • Hiểu sai về nghĩa vụ của đôi bên: Doanh nghiệp bảo hiểm phải chịu trách nhiệm đảm bảo khả năng chi trả liên tục cho mọi quyền lợi của khách hàng nếu sự kiện bảo hiểm không bị loại trừ. Ngược lại, khách hàng là chủ hợp đồng có nghĩa vụ đóng phí bảo hiểm đầy đủ và khai báo thông tin cá nhân khi thay đổi. Đó là nghĩa vụ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về bảo hiểm Manulife, liên hệ ngay với chúng tôi

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/giaidapbaohiemmanulife

Website: https://hocvanchocon.com/

Mobile: 0945.88.00.53 ( Ms.Ánh )

Email: anh_hz547@manulife.com.vn

0 0 votes
Article Rating