[ad_1]

Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Long Khánh - Ảnh 1.

VNVC Long Khánh có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp. Ảnh: P.L

Theo đại diện đơn vị này, sự ra đời của VNVC Long Khánh tiếp tục khẳng định quyết tâm của đơn vị này trong việc thực hiện chiến lược mang dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, an toàn, chất lượng với giá thành bình ổn phục vụ người dân trên mọi miền đất nước, đặc biệt là các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Cũng nhân dịp này, VNVC dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tiêm chủng vắc xin trên toàn hệ thống, thúc đẩy công tác dự phòng bệnh truyền nhiễm bằng vắc xin, nâng cao công tác phòng dịch bệnh trong cộng đồng.

Nhu cầu tiêm chủng của người dân Đồng Nai là rất lớn

Tỉnh Đồng Nai là vùng kinh tế phát triển năng động, nằm ở vị trí trung tâm Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Tây Bắc giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước, phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng Nai hiện có hơn 3,1 triệu dân, với số lượng dân nhập cư lớn, từ nhiều vùng miền khác nhau trong cả nước. Hàng năm, Đồng Nai có gần 60.000 trẻ đủ tuổi bước vào lớp 1, đó là áp lực lớn cho ngành giáo dục cũng như ngành y tế, đặc biệt là trong vấn đề tiêm chủng phòng bệnh.

Ngành Y tế Đồng Nai hiện có 223 đơn vị y tế công lập và gần 3.500 cơ sở y tế ngoài công lập, hình thành mạng lưới y tế phát triển rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận với dịch vụ y tế. Ở khối dự phòng, có Trung tâm Tiêm chủng vắc xin VNVC Đồng Nai (TP. Biên Hòa) đáp ứng nhu cầu tiêm chủng chất lượng cao của người dân địa phương.

Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Long Khánh - Ảnh 2.

Đông đảo người dân Đồng Nai đến VNVC tiêm chủng. Ảnh: P.L

Đại diện VNVC cho biết, từ khi thành lập, VNVC Đồng Nai đã cung cấp hàng triệu liều vắc xin cho trẻ em và người lớn ở địa phương và các tỉnh, thành lân cận. Trong 3 tháng gần đây, trung bình mỗi tháng đơn vị này tiếp đón gần 30.000 lượt khách đến tiêm chủng, trong đó, khách hàng đến từ Long Khánh và các khu vực lân cận như Cẩm Mỹ, Định Quán, Thống Nhất, Xuân Lộc lên tới hơn 1.000 người. Bên cạnh đó, gần 4.000 lượt khách ở những khu vực này tương tác qua tổng đài đơn vị này cho thấy nhu cầu tiêm chủng của người dân Đồng Nai là rất lớn.

“Tình trạng khan hiếm vắc xin thời gian gần đây tại địa phương như vắc xin 6 trong 1, vắc xin Jevax phòng bệnh viêm não Nhật Bản, vắc xin Vaxigrip phòng bệnh cúm, Mengoc BC phòng các bệnh do não mô cầu khuẩn, vắc xin phòng bệnh ung thư cổ tử cung, thủy đậu… khiến nhiều trẻ phải trì hoãn lịch tiêm chủng. 

Người dân đặc biệt quan tâm tới 10 loại vắc xin dành cho trẻ em như: vắc xin Synflorix phòng các bệnh do phế cầu khuẩn; các loại vắc xin cúm; các loại vắc xin 6 trong 1 và 5 trong 1; vắc xin VA-MENGOC-BC 0.5ml và vắc xin Menactra phòng các bệnh do não mô cầu khuẩn; vắc xin Varivax phòng bệnh thủy đậu; vắc xin MMR II phòng bệnh sởi-thủy đậu-rubella, vắc xin Imojev phòng bệnh viêm não Nhật Bản, các loại vắc xin phòng tiêu chảy do virus Rota, vắc xin Mvvac phòng sởi đơn…”, vị này cho hay.

Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Long Khánh - Ảnh 3.

VNVC Long Khánh có một kho bảo quản vắc xin với đầy đủ các loại vắc xin dành cho trẻ em và người lớn. Ảnh: P.L

Theo các chuyên gia, sự ra đời của VNVC Long Khánh với cả kho vắc xin chất lượng sẽ mang đến cơ hội được tiêm chủng an toàn, uy tín cho cả trẻ em và người lớn tại địa phương và các vùng lân cận như huyện Cẩm Mỹ, Định Quán, Thống Nhất, Xuân Lộc… hay vùng giáp ranh của tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận.

Mang kho vắc xin bình ổn giá đến với người dân

Với phương châm mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp, đa dạng các loại vắc xin đến gần hơn với người dân mọi vùng miền cả nước, đại diện đơn vị này cho biết đã nỗ lực thành lập thêm nhiều trung tâm tiêm tại các tỉnh, thành, đặc biệt là các địa phương vùng sâu vùng xa, vùng trũng về tiêm chủng phòng bệnh. 

Cụ thể, từ đầu năm 2020 đến nay, đơn vị này đã khai trương và đi vào hoạt động thêm 27 trung tâm mới, trong đó có 17 tỉnh, thành lần đầu tiên có trung tâm tiêm chủng dịch vụ 5 sao như Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Đắk Lắk, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang…

Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Long Khánh - Ảnh 4.

VNVC thực hiện chính sách Mua Gói vắc xin trả góp không lãi suất trong 6 tháng giúp chia sẻ gánh nặng tài chính. Ảnh: P.L

Nằm trên tuyến đường giao thông thuận lợi, VNVC Long Khánh có không gian rộng rãi, thoáng mát, với tổng diện tích khuôn viên lên đến 1.000m2, gần 30 phòng khám và tiêm, khả năng phục vụ 1.000 khách mỗi ngày, làm việc cả thứ Bảy, Chủ nhật, xuyên trưa không nghỉ.

Theo bà Phan Thị Phương Trâm – Giám đốc Trung tâm VNVC Long Khánh, cơ sở này ra đời sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người dân trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm đang có xu hướng ngày một gia tăng tại địa phương. “Chúng tôi có đầy đủ vắc xin cho trẻ em và người lớn như: vắc xin phòng bệnh bạch hầu – ho gà – uốn ván, cúm, sởi, thủy đậu, 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim… và các loại vắc xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Boostrix phòng phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván, Menactra phòng Viêm màng não mô cầu ACYW, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Imojev phòng viêm não Nhật Bản… Đặc biệt, tất cả các loại vắc xin được lưu hành tại VNVC đều đảm bảo nguồn gốc, chất lượng, được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước”, bà Trâm cho biết.

Với 41 trung tâm trên toàn quốc, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, quy trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo nghiêm ngặt, giá vắc xin bình ổn và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 5 sao, VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng và hài lòng của hàng triệu gia đình Việt.

Dịp này, VNVC triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, là chương trình Ưu đãi nhân dịp khai trương VNVC Long Khánh:

Ưu đãi 5% cho khách hàng khi mua các Gói vắc xin trẻ em, Gói vắc xin cho trẻ tiền học đường, Gói vắc xin cho tuổi vị thành niên, Gói vắc xin cho người trưởng thành, Gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai.

Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: Tặng quạt nhựa VNVC

Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: Tặng 01 túi giữ nhiệt nhỏ

Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: Tặng 01 balo/túi giữ nhiệt cỡ trung

Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng: Tặng 01 túi giữ nhiệt cỡ lớn 2 quai

Thời gian áp dụng: Từ ngày 23/11 – 23/12/2020

Phạm vi áp dụng: VNVC Long Khánh

Xem chi tiết ưu đãi tại đây.

[ad_2]


Link Báo Gốc: https://tuoitre.vn/khai-truong-trung-tam-tiem-chung-vnvc-long-khanh-20201123115732388.htm

0 0 votes
Article Rating