[ad_1]

Lúc đưa con trai 4 tuổi đến trung tâm thương mại chơi, bố mẹ cậu bé đã lơ là khi trông con. Cậu bé đứng dưới tầng trệt rồi đùa nghịch bằng cách bám vào tay vịn thang cuốn, theo Daily Mail.

Điều nguy hiểm là khi bám vào tay vịn thang cuốn, cậu bé lại đứng ở bên ngoài chứ không phải bên trong cầu thang. Sau khi bám vào tay vịn, thang cuốn di chuyển và đưa cậu bé lên cao. Hai người phụ nữ đứng gần đó chứng kiến vụ việc trong kinh hoàng.

Cậu bé vẫn tiếp tục bám vào tay vịn. Khi đến tầng 1, cách mặt đất khoảng 6 mét, cậu bé buông tay và rơi thẳng xuống một quầy cà phê bên dưới. Lúc này, một người phụ nữ được cho là mẹ của cậu bé phát hiện vụ việc và chạy ngay đến chỗ con rơi. Vụ việc xảy ra tại trung tâm thương mại Global City ở thành phố Moscow (Nga).

Cú rơi khiến cậu bé bị chấn thương ở đầu, ngực và phổi. “Cậu bé bị các vết thương hở ở đầu, nứt xương sọ và chấn thương sọ não, một vết thương trong lồng ngực và dập phổi”, truyền thông Nga cho biết.

Tuy nhiên, em vẫn may mắn sống sót và hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện. Các nhà chức trách vẫn đang điều tra vụ việc. Cha mẹ cậu bé có thể phải đối mặt với một số cáo buộc pháp lý, theo Daily Mail.
[ad_2]


Link Báo Gốc: https://thanhnien.vn/suc-khoe/cha-me-lo-la-cau-be-bi-roi-o-do-cao-6-met-do-du-thang-cuon-1351592.html

0 0 votes
Article Rating